Search
Tuesday 12 November 2019
  • :
  • :

Dự án tiêu biểu

Dự án thiết kế xây dựng nhà xưởng cho các khách hàng tại Long An và Bình Dương.

Sau gần 10 năm trong nghề xây dựng tổng hợp và nhà thép tiền chế, chúng tôi đã xây dựng được hàng trăm nhà xưởng, và các công trình nhà ở khác.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được phục vụ cho các quý khách hàng, và đế nay chúng tôi có một vị trí đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin tưởng đó của khách hàng. Công ty nhà thép tiền chế Long An chúng tôi xin chân thành biết ơn điều đó.

Tiêu biểu một số dự án năm 2016 mà chúng tôi thi công là thiết kế thi công nhà xưởng cho Công ty gia công cơ khí Bình Dương và xây dựng hệ thống văn phòng cho công ty ve sinh cong nghiep thai nguyen với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 12.000 m2.dự án này được thực hiện hoàn toàn bằng hệ thống khung kèo thép với kiến trúc hiện đại nhất, được thi công trong vòng 5 tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều những dự án lớn tại Bình Dương và Long An … quý khách hàng có tảo thể tham khảo thêm thông tin trong bản profile của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, thi công nhà thép tiền chế tại Long An hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn thêm.

nhà thép tiền chế long an

Mọi chi tiết liên hệ: 0945771982 – 01667385037 Nguyen Son, kỹ thuật viên sẽ gọi trực tiếp, đến trực tiếp, để thống nhất xây dựng nhà thép, nhà xưởng tại Long An                                     

Rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Đọc thêm tin  Dịch vụ thi công nội thất quán Coffee, Shop Quần áo long anLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""