Search
Tuesday 12 November 2019
  • :
  • :

Long An, mảnh đất màu mỡ để đầu tư kinh doanh

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LONG AN
CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI LONG AN

Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng Đồng bằng sông cửu long song lại thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam và được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài: 132,977 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ). Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng bằng sông cửu long, nhất là có chung đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 50, đường cao tốc Trung Lương,… các đường tỉnh lộ: ĐT.823, ĐT.824, ĐT.825,… Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới, tạo động lực và cơ hội mới cho phát triển. Ngoài ra, Long An còn được hưởng nguồn nước của hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai. Là tỉnh nằm cận kề với thành phố Hồ Chí Minh có mối liên hệ kinh tế ngày càng chặt chẽ với vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, nhất là thành phố Hồ Chí Minh một vùng quan trọng phía Nam đã cung cấp 50% sản lượng công nghiệp cả nước và là đối tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đọc thêm tin  Xây dựng nhà thép tiền chế tại KCN Tân Thành

nhà thép tiền chế long an

Với những điều kiện thuận lợi về tự nhiên kể trên, chính quyền địa phương của tỉnh Long An cũng đang tích cực kêu gọi đầu tư, phát triển các khu công nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư khi đến đầu tư, kinh doanh tại Long An. Theo thống kế của Dịch vụ kế toán Bình Dương, Long An đang dẫn đầu cả nước về mức đầu tư cũng như tần suất thành lập doanh nghiệpCó thể nói Long An đã và đang có nhiều có cố gắng, nỗ lực trong thu hút đầu tư, là môi trường đầu tư kinh doanh lý tưởng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, theo thống kê của Nhà thép tiền chế Long An, tỷ lệ các nhà đầu tư tại Long An chọn hình thức xây dựng nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế ngày một nhiều bởi nhiều tính ưu việt của nhà thép, từ chỗ dễ thi công, lắp ráp, thời gian thi công nhanh đến mức độ bền vững và cơ động và giá thành rẻ của nó mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

nhà thép tiền chế long an

Có thể nói, nhà thép tiền chế đã và đang phát huy được tối đa tính ưu việt của nó và đang là lựa chọn số 1 cho những nhà đầu tư. Quý doanh nghiệp đang muốn đầu tư tại Long An và đang tìm nhà thầu tư vấn, thiết kế và thi công nhà thép tiền chế để xây dựng xưởng sản xuất?

Đọc thêm tin  Thi công nhà thép tại Bến Lức

Mọi chi tiết về doanh nghiệp này vui lòng liên hệ:  0945771982 – 01667385037 Nguyen Son – Kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng, cụ thể, nhanh gọn. Khảo sát thực tế.. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi là đối tác xây dựng nhà thép tiền chế của bạn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""