Search
Tuesday 12 November 2019
  • :
  • :

Nhà thép tiền chế Long An Giá tốt nhất và rẻ

Nhà thép tiền chế Long An xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đã và đang tin cậy sử dụng sản phẩm nhà thép tiền chế của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhà thép tiền chế Long An là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu về kết cấu thép, xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

nhà thép tiền chế long an

Với phương thức cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt hoàn chỉnh các lọai khung nhà thép tiền chế chất lượng cao.
Hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiệnnhiều dự án: nhà máy, nhà xưởng cao tầng, siêu thị, kho lạnh từ đơn giản đến phức tạp. Công trình nhà thép tiền chế của chúng tôi đã có mặt hầu hết khắp các khu công nghiệp trong cả nước nới chung và trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng và xuất khẩu ra các nước bạn.
Cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng và đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Nhà Thép Tiền Chế Long An, số 1 Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế trên phần mềm tự động, chúng tôi tự hào đã cung cấp những giải pháp tối ưu, tiết kệm tối đa chi phí đầu tư và đảm bảo chịu lực trong những điều kiện thiên tai khắc nghiệt nhất ở mọi địa hình của Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Rất mong sự hợp tác bền vững và đồng hành cùng thành công của bạn.

Đọc thêm tin  Sửa chữa, xây dựng nhà thép tiền chế tại Long An

nhà thép tiền chế long an

Lĩnh vực họat động chính của chúng tôi

– Thiết kế: đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về kết cấu thép, khung nhà thép và xây dựng công nghiệp, phần mềm thiết kế tự động. Tư vấn miễn phí công năng sử dụng theo từng mặt bằng và lọai hình sản xuất.
– Sản xuất: cấu kiện khung nhà thép, năng lực sản xuất trên 9.000 tấn/năm.
– Lắp dựng hoàn chỉnh nhà thép tiền chế: Khả năng thi công cùng lúc nhiều dự án lớn.
– Cung cấp các phụ kiện khung nhà thép: Phục vụ cho các đơn vị cùng ngành nghề.
– Xây dựng công nghiệp: Thi công trọn gói hoặc tách rời phần xây dựng và khung nhà xưởng.
– Cải tạo công trình và sửa chữa nhà xưởng.
Phương châm hoạt động: Xây dựng thương hiệu NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LONG AN dựa vào sự uy tín với khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành kịp thời.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LONG AN
Mọi chi tiết liên hệ: 0945771982 – 01667385037 Nguyen Son, kỹ thuật viên sẽ gọi trực tiếp, đến trực tiếp, để thống nhất xây dựng nhà thép, nhà xưởng tại Long An
Website: http://nhatheptienchelongan.com/
Email: nhatheptienchelongan@gmail.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""