Search
Wednesday 11 December 2019
  • :
  • :

Thi công nhà thép tại Bến Lức

Bến Lức hiện đang là khu vực được nhiều nhà đầu tư đến đầu tư kinh doanh, nắm bắt được điều này, chính quyền địa phương đã quy hoạch, lập dự án và cho ra đời nhiều khu công nghiệp tại đây, có thể nói đến như: Khu công nghiệp Phú An Thạnh, khu công nghiệp Nhựt Chánh, khu công nghiệp Phúc Long, khu công nghiệp Thịnh Phát, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Thuận Đạo,….Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi để thu hút nhà đầu tư và nhiều lợi ích về giao thông, hạ tầng kỹ thuật phát triển đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến sản xuất, kinh doanh.

 

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, nhu cầu thi công nhà thép tại Bến Lức cũng vô cùng cao, bởi số công ty thành lập mới tại đây ngày mọt nhiều, theo thống kê của dịch vụ thành lập công ty Bình Dương trung bình tại Long An có khoảng 200 công ty mới thành lập, trong đó tại các khu công nghiệp của huyện Bến Lức chiếm hơn 40% số công ty thành lập mới.

Với nhu cầu thiết kế, thi công nhà thép tiền chế cao như thế, Công ty nhà thép tiền chế Long An, vừa qua đã khai chương trương chi nhánh, văn phòng đại diện tại huyện Bến Lức nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và đặc biệt là tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho khách hàng.

Với uy tín, trách nhiệm và vị thế trên thị trường hiện nay, nhà thép tiền chế Long An đã và sẽ không ngừng thay đổi, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cùng đội ngũ kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài hoa luôn không ngừng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ vào những công trình, tạo nên nét rất riêng đặc trưng của mỗi công trình, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, thi công các công trình một cách chuyên nghiệp, tận tụy và siêng năng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Những ưu điểm mà nhà thép tiền chế mang lại:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng;
  • Dễ thi công, xây dựng một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian;
  • Dễ tháo, lắp, di chuyển khi có nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh;
  • Thoáng mát, tiện lợi, đáp ứng được tất cả các loại hình sản xuất, kinh doanh.

Mọi chi tiết về doanh nghiệp này vui lòng liên hệ:  0945771982 – 01667385037 Nguyen Son – Kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng, cụ thể, nhanh gọn. Khảo sát thực tế.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. 

Đọc thêm tin  Nhà thép tiền chế Long An Giá tốt nhất và rẻLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""