Search
Wednesday 11 December 2019
  • :
  • :

Tuyển dụng nhân viên Marketing Online tháng 3

Do nhu cầu phát triển việc sửa chữa nhà thép tiền chế, xây dựng nhà thép tiền chế tại Long An và tìm kiếm đối tác thị trường tại các tỉnh, đặc biệt thị trường Bình Dương, chúng tôi cần tuyển: Nhân viên đã học qua khóa học thiết kế web tại bình dương và tham gia khóa đào tạo seo bình dương vì chúng tôi cần người am hiểu thị trường Binh Duong để đào tạo Seo và Web.

Bên cạnh đó chúng tôi tuyển thêm 2 nhân viên  biết kinh doanh để phát triển thị trường tại Hóc Môn, Củ Chi. Nơi chuẩn bị xây dựng 1 thành phố mới củ chi với môi trường làm việc công nghiệp khá tốt. Trong tháng 5 chúng tôi cần phát triển và xây dựng 1 văn phòng tại Củ Chi, và cần thuê máy photocopy tại củ chi với giá rẻ để phục vụ công việc kinh doanh và xây dựng các khu nhà thép tại Củ Chi, Long An.

Ngoài ra chúng tôi cần thuê một nhà chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long An. Quý khách hàng có thể liên kết vui lòng gửi hồ sơ năng lực đến để chúng tôi tham khảo.

Mọi chi tiết về doanh nghiệp này vui lòng liên hệ:  0945771982 – 01667385037 Nguyen Son – Kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng, cụ thể, nhanh gọn. Khảo sát thực tế.

 

Đọc thêm tin  Xây dựng nhà thép tiền chế tại Long An giá tốt uy tínLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""