Search
Wednesday 11 December 2019
  • :
  • :

Xây dựng nhà thép tiền chế tại KCN Tân Thành

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LONG AN
CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI LONG AN

Khu công nghiệp Tân Thành là một trong những khu công nghiệp lớn tại Long An và tại đây đã và đang thu hút được nhiều đầu tư từ những tập đoàn lớn trên thế giới và tại đây đã xây dựng nhiều công trình, công ty, xí nghiệp lớn, mang tính tầm cỡ và đặc biệt trên 90% nhà xưởng, công trình tại đây được làm bằng nhà thép tiền chế và 90% trong số đó được tư vấn, thiết và thi công bởi chính nhà thầu Nhà thép tiền chế Long An.

nhà thép tiền chế long an

Có thể nói, việc xây dựng nhà thép tiền chế tại Khu Công Nghiệp Tân Thành – Long An hiện nay chỉ có nhà thầu Nhà thép tiền chế Long An là có đủ năng lực tư vấn, thiết kế và thi công bởi vì, không chỉ ở tầm cỡ, năng lực của công ty và còn là chữ tín, sự tin dùng của những đối tác, những nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, Nhà thép tiền chế Long An với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang không ngừng thăng hoa ý tưởng, cho ra đời những bản thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đội ngũ nhân viên, thợ thi công chuyên nghiệp, tận tụy với công việc luôn làm hài lòng quý khách hàng và những đối tác.

Đọc thêm tin  Khách hàng xây dựng cho nhà xưởng may Ba Lô

nhà thép tiền chế long an

Nhà thép tiền chế Long An – Sự lựa chọn tốt nhất cho những chủ đầu tư muốn xây dựng nhà thép tiền chế tại Khu công nghiệp Tân Thành. Mọi chi tiết về doanh nghiệp này vui lòng liên hệ:  0945771982 – 01667385037 Nguyen Son – Kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng, cụ thể, nhanh gọn. Khảo sát thực tế.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

""